Nhà phố thương mại trí thức College Town Bình Dương – Đẳng cấp nhưng giá bình dân

0
661
Nhà phố thương mại trí thức College Town

College Town đặc biệt ngay từ cái tên: Nhà phố thương mại trí thức. Dự án được coi là có lợi thế đáng đầu tư nổi bật, theo một phong cách khác các khu đô thị hiện đại. Đây là dự án được đánh giá là có mức giá “mềm”. Tại sao College Town có quy mô đẳng cấp vậy mà mức giá lại vô cùng ưu đãi? Dưới đây là câu trả lời giành cho bạn

Nhà phố thương mại trí thức College Town- Những ưu điểm nổi trội

College Town Bình Dương

College Town là một trong những dự án có tầm nhìn dài hạn, được đầu tư tổng thể, bền vững, có khả năng sinh lời cao trong thời gian ngắn. Nổi bật ở những đặc điểm nổi trội sau:

Đầu tiên là vị trí, dự án có một vị trí vô cùng thuận lợi, giáp ranh với những tuyến đường quan trọng: trục đường Trần Đại Nghĩa – DT67. Giáp với Đà Nẵng và Quảng Nam. Từ dự án đến các địa điểm lớn như biển (1.5km), trung tâm Đà Nẵng (10km), Hội An (12km), sân bay quốc tế Đà Nẵng (6km). Trục đường 50m nối cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi, đường vành đai Nam Đà Nẵng . Đây là điểm nổi bật cho dự án.

College Town Bình Dương

Ngoài ra, dự án còn nằm giáp nhiều khu du lịch thu hút khách du lịch như khu du lịch ven sông Cổ Cò, khu du lịch nghỉ dưỡng quốc tế, các khu vui chơi giải trí, mua sắm Vinacapital, trường học, bệnh viện,..

Tất cả những tiện tích, vị trí địa lí thuận tiện này chính làm nên những lợi thế không hề nhỏ cho những dự án đất nền xung quanh khu đô thị.

College Town Bình Dương

Tổng thể khu đô thị được đầu tư rất đầy đủ, đồng bộ toàn hệ thống về cơ sở hạ tầng, vật chất, điện, viễn thông. Hệ thống công viên xanh, cảnh quan vị trí,… Tất cả tạo nên một không gian sống đẳng cấp.

Đẳng cấp nhưng lại bình dân?

Mức giá đất nền vô cùng ưu đãi khoảng từ 3-4.5 triệu/m2 tùy theo từng vị trí của dự án. Được đánh giá với mức giá khá mềm, dự án nổi bật là một khu đô thị trí thức

College Town Bình Dương

>>> Tìm hiểu thêm nguyên nhân tại sao College Town Bình Dương là dự án đáng đầu tư?

College Town được xây dựng hướng đến đối tượng học sinh, sinh viên tại các trường đại học khu vực. Khu đô thị sở hữu một không gian sống vô cùng tuyệt vời, môi trường học tập lí tưởng cho sinh viên như các hoạt động thể thao, văn hóa, giải trí. Dự án nằm đối diện đại học Đà Nẵng, và nằm giáp với nhiều trường đại học lớn khác như: làng đại học Quốc tế APU, cao đẳng Việt Hàn, đại học Thủ Dầu Một, cao đẳng Đông Á, đại học quốc tế Singapore. Nơi đây thực sự là một nơi lí tưởng, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về môi trường học tập,

Với nhiều ưu thế nổi trội, dự án đích thực là một cơ hội đầu tư cho tương lai. Thêm nữa, với mức giá bình dân, dễ dàng sở hữu, bạn sẽ có cơ hội nhiều để trải nhiệm thực tế cuộc sống thực tế tại đây. Và tất nhiên, những cơ hội kinh doanh sẽ không bao giờ từ chối bạn.

Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để biết nhiều hơn các thông tin về dự án đáng đầu tư tuyệt vời này.

>>> Xem thêm các dự án nổi bật cho lợi nhuận siêu khủng, đáng đầu tư nhất hiện nay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here