Dự án đất nền Vạn Phúc Riverside city có thực sự hấp dẫn không?

0
873

Dự án đất nền Vạn Phúc Riverside city là một trong những dự án nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư. Bởi đây là khu dân cư được đánh giá rất cao về mặt chất lượng. Nó được xem là một trong những khu dân cư hiện đại bậc nhất tại Thủ Đức.Do đó, sức hút của dự án này là rất lớn.

Một số điểm hấp dẫn của dựa án này sẽ được kenhdatnen.net tổng hợp và chia sẻ ngay dưới đây để giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn về dự án lần này trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 đất nền Vạn Phúc Riverside city
Dự án đất nền Vạn Phúc Riverside city ngày càng trở nên thu hút các nhà đầu tư

1. Vị trí thuận lợi, đắc địa

So với các khu dân cư khác thì dự án đất nền Vạn Phúc Riverside city nằm ở vị trí thuận lợi do tọa lạc tại khu vực đường quốc lộ 13 nên nơi đây được xem là một khu vực đáng sống  bởi nó được trang bị đầy đủ các tiện ích dịch vụ cần thiết để đáp ứng nhu cầu của người dân.

Ngoài ra, vị trí của dự án này được bao bọc xung quanh bởi con sống Sài Gòn nên phong thủy rất đẹp, không khí luôn trong lành, mát mẻ nên nơi đây sẽ mang đến cho bạn một không gian sống gần gũi với thiên nhiên hơn.

Dự án đất nền Vạn Phúc nằm ở quậnThủ Đức nên rất thuận tiện cho việc di chuyển đến các khu vực trung tâm như Bình Thạnh, quận 1 và quận 3. Điều này càng khiến cho dự án này thu hút và tăng sự hấp dẫn hơn đối với khách hàng.

2. Quy mô dự án lớn

Quy hoạch ban đầu của dự án đất nền Vạn Phúc Riverside city lên tời 198 ha nên nơi đây sẽ đảm bảo mang tới cho bạn một môi trường sống hoàn hảo nhất với hệ thống cây xanh, công viên, hồ nước

cũng như các tiện ích dịch vụ như các siêu thị, trung tâm thương mại hay các cơ sở giáo dục đều được trang bị đầy đủ.

đất nền Vạn Phúc Riverside city

Nơi đây hội tụ đầy đủ mọi điều kiện sống tốt mà bạn không thể bỏ qua

 

3. Tiện ích dịch vụ đầy đủ

Dự án đất nền Vạn Phúc Riverside luôn mang tới cho bạn những tiện ích dịch vụ đầy đủ nhất. Bởi theo quy hoạch thì nơi đây sẽ được trang bị đầy đủ các tiện ích dịch vụ cơ bản như hệ thống các siêu thị, các trung tâm thương mại hay các cơ sở giáo dục, bệnh viện…

4. Cơ sở hạ tầng dần hoàn tất

Có tới 90% cơ sở hạ tầng tại đây đã được hoàn tất. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm chọn lựa khi quyết định mua dự án đất nền Vạn Phúc Riverside city.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here