Giá bán chính xác dự án Samsora Riverside Bình Dương

0
455
dự án căn hộ samsora riverside

Dự án Samsora Riverside Bình Dương được chủ đầu tư công bố vào cuối năm 2017 là một trong những dự án cuối cùng được công bố trong năm đánh dấu những thành công của chủ đầu tư về phân khúc căn hộ tầm trung. Samland là chủ đầu tư uy tính với những dự án căn hộ ở Bình Thạnh, Quận 5, Quận 8, Gò Vấp hoàn thiện và giao nhà dưới sự hài lòng của khách hàng.

Giá bán công bố dự án Samsora Riverside

Hiện nay 18/12 chủ đầu tư Samland đã kí hợp tác với Đất Xanh Premium phân phối độc quyền dự án, với mức giá công bố ban đầu từ 700 triệu/ căn cư dân trả trước 140 triệu đã có thể sở hữu căn hộ riêng cho mình.

Đây là mức giá dự kiến với những người có mức thu nhập 7-10 triệu/ tháng có thể sở hữu những căn hộ cao cấp theo tiêu chuẩn Nhật Bản từ Samland. Ngân hàng ACB hổ trợ cho vay 70% giá trị căn hộ và trả góp trong 20 năm chỉ từ 5-6 triệu/tháng. Với số tiền tương đương thuê nhà ở trong khu vực từ 4-5 triệu tháng. Đây là mức giá rất phù hợp cho cư dân muốn sinh sống ở đây .

Tại sao nên mua căn hộ dự án Samsora Riverside ngay bây giờ ?

Dự án đang trong giai đoạn ưu tiên chọn chỗ sau ngày mở bán 20/1/2018 những KH đã đăng kí chọn chỗ trước sẽ được ưu tiên chọn mua căn đẹp theo ý mình. Hiện tại chủ đầu tư đang mở bán Block B dự kiến những Block sau công bố giá bán sẽ tăng từ 5-7%, đây là giai đoạn 1 giá gốc từ CĐT. Khi dự án xây đến tầng 5-6 hay đã hoàn thiện giá trị căn hộ đã tăng từ 20-30% chỉ sau 1-1,5 năm. Vậy bạn có nên mua căn hộ Samsora Riverside ngay từ bây giờ khi còn có thể ?

Các loại diện tích căn hộ Samsora Riverside

Block B có 4 loại căn hộ: 38m2, 46m2, 49m2, 55m2 là những căn hộ có diện tích vừa và nhỏ phù hợp cho các gia đình còn trẻ. Bạn là kỹ sư đang sống trong khu vực? Bạn là người đã có công việc ổn định muốn có một căn hộ riêng ? Bạn có gia đình và đang thuê nhà ?

Diện tích các căn hộ tại dự án Samsora Riverside rất phù hợp cho nhiều lựa chọn về nhu cầu, giá cả, sở thích của gia chủ

Chi tiết dự án samsora riverside : http://casagarden.info/can-ho-samsora-riverside/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here