Tại sao nên đầu tư vào dự án KĐT thương mại trí thức College Town Bình Dương?

0
692
KĐT thương mại trí thức College Town Bình Dương
KĐT thương mại trí thức College Town Bình Dương

Bình Dương hiện nay nổi lên với nhiều dự án BĐS làm “đốt nóng” thị trường khu vực. Nhiều dự án nổi bật về nhà ở, các khu đô thị, đất nền và các sản phẩm BĐS khác đang hấp dẫn rất nhiều nhà đầu tư. Nổi bật là khu đô thị thương mại trí thức College Town. Tại sao nên đầu tư vào dự án nổi bật này?

Vị trí

thương mại trí thức College Town Bình Dương

Vị trí là tiêu chí đánh giá đầu tiên đối với mỗi dự án BĐS. Với College Town, đây chính là dự án hội tụ nhiều đặc điểm nổi trội về vị trí như nằm trên 2 tuyến đường chính DA1 và NA2 của khu du lịch sinh thái Mỹ Phước 4; nằm trên tuyến đường vành đai 4 kết nối Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An và TPHCM, NA4 và quốc lộ 13. Nếu bạn sở hữu một lô đất nền tại vị trí này thì giá trị của nó mang lại rất lớn, có tiềm năng để thu được lợi nhuận khủng từ dự án này.

Từ dự án đến các tiện ích khác của dự án như khu vui chơi giải trí, công viên, trường học, bệnh viện,.. đều không mất nhiều thời gian.

Quy mô tập trung, đa dạng

thương mại trí thức College Town Bình Dương

Tổng dự án là 84ha, hạ tầng cơ sở vật chất đầy đủ, đường nội bộ và đường liên kết rộng từ 16-62m.

Toàn bộ dự án được mang bộ mặt của một không gian yên bình, hiện đại: công viên, cảnh quan xanh; không gian trí thức tuyệt vời: hội tụ nhiều trường đại học lớn, nơi sinh sống của sinh viên, cán bộ các trường đại học. Chính sự hợp các yếu tố tự nhiên – xã hội – con người một cách hài hòa này mang đến một bộ mặt vô cùng tuyệt vời.

thương mại trí thức College Town Bình Dương

Hệ thống điện nước, viễn thông, cơ sở hạ tầng, an ninh được xây dựng đồng bộ, đầy đủ.

Chính những tiện ích về hạ tầng, những thuận lợi về giao thông chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc định cư, là lựa chọn tuyệt vời để đầu tư kinh doanh.

Chủ đầu tư

thương mại trí thức College Town Bình Dương

Dự án được đầu tư bởi công ty cổ phần kinh doanh và phát triển Bình Dương TDC, phối hợp với công ty địa ốc Kim Oanh. Đây là 2 nhà đầu tư uy tín trên thị trường bất động sản hiện nay.

Công ty Cp kinh doanh và phát triển Bình Dương TDC trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển đã tạo nên được thành tựu mang tính đột phá đặc biệt trong lĩnh vực đầu tư phát triển hạ tầng khu đô thị, khu dân cư sinh sống.

thương mại trí thức College Town Bình Dương

>>> Xem thêm những tin tức nổi bật của dự án KĐT trí thức  College Town Bình Dương

Tương tự như TDC, với công ty địa ốc Kim Oanh cũng đạt được nhiều thành tựu không nhỏ trên thị trường BĐS. Trở thành Top các công ty BĐS tiền năng nhất khu vực phía Nam.

Chính những uy tín từ 2 nhà đầu tư này, mọi chính sách về giá, hay thủ tục với dự án  College Town Bình Dương đều hấp dẫn đối với các nhà đầu tư.

Từ những thông tin về chủ đầu tư uy tín, lợi thế về vị trí và những tiện ích của khu đô thị College Town Bình Dương  mang lại chắc chắn bạn đã có câu trả lời cho mình rồi đúng chứ? Nếu vẫn còn băn khoăn hay muốn tìm hiểu thêm về cơ hội đầu tư ở dự án này, hãy để đội ngũ chuyên gia tư vấn BĐS của kenhdatnen.net giúp bạn. Chúng tôi luôn lấy lợi ích của bạn làm mục tiêu phát triển!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here