Chủ đầu tư Khu đô thị Eco Garden Huế là ai ?

0
334
Chủ đầu tư Khu đô thị Eco Garden Huế là ai ?
Chủ đầu tư Khu đô thị Eco Garden Huế là ai ?

Khu đô thị Eco Garden Huế được định hướng là một khu sinh thái bền vững, kết hợp hài hòa những nét cổ kính của vùng đất Cố đô với những nét kiến trúc hiện đại của một khu đô thị kiểu mẫu. Với nguồn lực của chủ đầu tư đây sẽ là một dự án đáng để mắt nhất ở Huế thời điểm hiện tại

Đôi nét về khu đô thị Eco Garden Huế

⚜️ Ngày 24/04/2018, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã ký quyết định chính thức lựa chọn nhà đầu tư COTANA CAPITAL thực hiện dự án đầu tư Eco Garden. Dự án được khởi công vào ngày 07/06/2019

⚜️ Dự án Eco Garden nằm tại khu phức hợp Thủy Vân giai đoạn II, thuộc khu B, Khu phức hợp An Vân Dương, TP. Huế.

⚜️ Khu đô thị Eco Garden Huế có diện tích 45 hecta nằm trong Khu đô thị An Vân Dương, TP. Huế với tổng diện tích khoảng 1.400 ha.

Chủ đầu tư Khu đô thị Eco Garden Huế là ai ?
Chủ đầu tư Khu đô thị Eco Garden Huế là ai ?

⚜️ Khu đô thị Eco Garden Huế bao gồm các hạng mục như quảng trường, nhà phố, biệt thự song lập, công viên, khu cao tầng, khách sạn, trường học, trung tâm thương mại.

⚜️ Theo kế hoạch, công trình được thực hiện trong 94 tháng, chia làm 3 phân kỳ đầu tư, phân kỳ đầu tiên là khu vực nhà ở thấp tầng phía Bắc.

⚜️ Dự án Eco Garden 2021 – Hứa hẹn là tâm điểm đầu tư bất động sản số 1 tại Huế – Dự án Đầu tư mang thương hiệu Cotana Group đầu tiên Tại Huế

⚜️ Chủ đầu tư Eco Garden Huế là ai ? Để có một dự án tuyệt vời như vậy đòi hỏi chủ đầu tư phải có nguồn lực tài chính rất lớn. Chủ đầu tư Cotona Group là tập đoàn như thế nào. Hãy cùng Kenhdatnen tìm hiểu rõ hơn nhé!

Chủ đầu tư Eco Garden Huế là ai ?

“Chúng tôi mong muốn tạo dựng Khu đô thị ECO GARDEN trở thành một biểu tượng mới, một khái niệm sống mới, nơi mà mỗi cư dân đều có thể cảm nhận và tận hưởng từng giây phút hạnh phúc.” Trích: Ông Đào Ngọc Thanh – Chủ tịch Hội đồng quản trị chủ đầu tư COTANA CAPITAL

Chủ đầu tư Khu đô thị Eco Garden Huế là ai ?

⚜️ Công ty Cổ phần Tập đoàn Cotana là nhà thầu xây dựng và nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp và uy tín. Thành lập ngày 01/06/1993, Cotana là một trong những doanh nghiệp tư nhân đầu tiên của ngành xây dựng Thủ đô. Với nhiều năm kinh nghiệm thi công các công trình ở nhiều lĩnh vực khác nhau: biệt thự, nhà cao tầng, khách sạn, trung tâm thương mại…

⚜️ Thương hiệu Cotana gắn liền với KĐT Linh Đàm, Văn Quán, Trung Hòa – Nhân Chính, Ecopark; công trình Golden Field, Samsora Primier 105, Amber Riverside; dự án khu đô thị Eco Garden,…

⚜️ Trong những năm qua, Cotana luôn phát triển ổn định và tăng trưởng không ngừng. Từ một Công ty TNHH, Cotana hiện nay đã trở thành một tập đoàn kinh tế lớn hoạt động theo mô hình Mẹ – Con gồm các đơn vị thành viên và chi nhánh tại TP.HCM.

Chủ đầu tư Khu đô thị Eco Garden Huế là ai ?
Các cán bộ cấp cao và một thành phần công ty các cấp

Chủ đầu tư Cotana luôn nhận được sự tin tưởng của các chủ đầu tư là những Tổng Công ty lớn của nhà nước cũng như các doanh nghiệp tư nhân.

⚜️ Trước những cơ hội và thách thức của thời đại công nghệ 4.0, Cotana đã có những bước đi chiến lược để nối dài thành công.

⚜️ Ngoài việc làm mới hình ảnh thương hiệu và trẻ hóa “đội hình” vì mục tiêu phát triển dài hạn, Cotana luôn ưu tiên những chính sách đầu tư cho con người để xây dựng nguồn nhân lực chất lượng, trình độ cao.

⚜️ Cùng với việc luôn luôn đổi mới phong cách làm việc theo hướng hiện đại, chuyên nghiệp, Cotana đã áp dụng khoa học công nghệ, trang thiết bị hiện đại trong quản lý, thi công xây dựng nhằm tiết kiệm chi phí và tăng hiệu quả, chất lượng công trình.

⚜️ Trong tương lai, chúng tôi đặt quyết tâm sẽ tiếp tục đổi mới mạnh mẽ hơn nữa để trở thành nhà đầu tư và xây dựng thuộc top những công ty hàng đầu Việt Nam, mang lại giá trị tối đa cho đối tác, khách hàng ở mỗi vai trò mà chúng tôi tham gia

Chủ đầu tư Khu đô thị Eco Garden Huế là ai ?
Các thành phần lãnh đạo công ty tập đoàn chủ đầu tư Cotona tại Khu đô thị Eco Garden Huế

⚜️ Trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản, COTANA GROUP là cổ đông sáng lập của VIHAJICO hiện là chủ đầu tư của khu đô thị sinh thái ECOPARK có diện tích gần 500ha.

⚜️ Hợp tác với các đối tác lớn của ngành xây dựng để được tham gia đầu tư như: Tổng công ty HUD thành lập Công ty HUDLAND đang đầu tư xây dựng nhiều khu đô thị tại Hà Nội, Bắc Ninh; Tổng công ty COMA thành lập Công ty CP COMALAND Đầu tư và Phát triển Bất động sản để thực hiện dự án BT đường Hà Nội – Hưng Yên.

Chủ đầu tư Khu đô thị Eco Garden Huế là ai ?
Một phần bề mặt Khu đô thị Eco Garden Huế

⚜️ Để có một thương hiệu lớn sau nhiều năm xây dựng và phát triển, COTANA GROUP có được như ngày hôm nay ngoài việc áp dụng phong cách làm việc mới, công nghệ tiên tiến, thường xuyên duy trì áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO: 9001-2008 không thể không nhắc đến triết lý và định hướng quan trọng đó là chiến lược về con người.

⚜️ Cotana Group rất chú trọng đến xây dựng văn hoá doanh nghiệp để tạo môi trường làm việc và sinh hoạt bình đẳng cho cán bộ nhân viên.

⚜️ Hiện nay chủ đầu tư có Đảng bộ vững mạnh, có tổ chức Công đoàn, Đoàn Thanh niên, thu hút hầu hết các đối tượng của mình tham gia.

⚜️ Cán bộ nhân viên của Cotana GROUP đều được tạo điều kiện để có thể sở hữu cổ phiếu của các công ty. Nhờ môi trường tốt, Cotana đã thu hút được nhiều nhân lực có chất lượng.

⚜️ Hiện nay, Cotana với một lực lượng nhân sự đông đảo, trong đó hơn một nửa số lượng cán bộ có trình độ đại học là kỹ sư chuyên ngành xây dựng. Họ sẽ là nguồn lực chính và quan trọng nhất để Cotana chủ đầu tư hướng tới mục tiêu trở thành tập đoàn kinh tế mạnh và phát triển bền vững.

⚜️ Với những nguồn lực vượt trội về kinh tế cũng như đội ngủ nhân viên cán bộ chuyên nghiệp. Không khó hiểu khi khu đô thị Eco Garden Huế là một trong những dự án độc nhất vô nhị nhất khu vực xử Huế bấy giờ.

 

? Khu đô thị Eco Garden Huế

? Chủ đầu tư: Tập đoàn liên doanh Cotana

? Hotline Phòng chủ đầu tư: 0938.392.268

 

 

 

 

 

Thông tin liên quan:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here