Bất ngờ với vị trí và tiện ích của Golden Center City 3

0
547
Golden Center City 3
Golden Center City 3

Gần đây, cộng đồng BĐS khu vực phía nam, đặc biêt tại khu vực Đồng Nai, Bình Dương dậy sóng bởi dự án KĐT thương mại dịch vụ Golden Center City 3. Cái tên Golden Center City chưa bao giờ hết “sốt” ngay từ những ngày đầu triển khai với Golden Center City 1, hay Golden Center City 2. Vậy điều gì hấp dẫn các nhà đầu tư ngay từ cái tên này? Câu trả lời sẽ rõ ràng ở bài viết này!

Dự án Golden Center City 3 ấn tượng ngay từ tổng quan

Golden Center City 3

 • Tên dự án: Golden Center City 3
 • Vị trí: Nằm ngay trên mặt tiền đại lộ Bắc Sơn – Long Thành, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Hệ thống giao thông thông suốt: TPHCM – Long Thành – Dầu Giây, QL 51, QL 1A, An Viễn – Hưng Thịnh, Phùng Hưng, Võ Nguyên Giáp, Vành đai 4, Biên Hòa  – Vũng Tàu, Sân bay quốc tế Long Thành
 • Diện tích: 19.4 ha, gồm 815 nền với diện tích đa dạng từ 72- 171 m2
 • Hạ tầng đầy đủ: điện nước, viễn thông, PCCC, bảo vệ 24/24, camera hiện đại
 • Chủ đầu tư: Công ty CP địa ốc Phú Thuận Lợi
 • Đơn vị xây dựng: công ty CP xây dựng An Phước
 • Đơn vị phát triển: Công ty CP địa ốc Kim Oanh

Với những tổng quan này,dự án được đánh giá là dự án đầu tư rất có tiềm năng lớn. Bạn sẽ phải ấn tượng với những phân tích cụ thể dưới đây

Vị trí vàng – Huyết mạch của nhiều tuyến đường quan trọng

Dự án nằm nay trên mặt tiền đại lộ Bắc Sơn – Long Thành: Tuyến đường hiện đại dẫn ra sân bay Long Thành.

Golden Center City 3

Những tiềm năng về vị trí của dự án là không hề nhỏ. Bởi Golden Center City 3 là trung tâm kết nối khu kinh tế vàng, với tam giác kinh tế tuyệt vời: TPHCM – Biên Hòa, Đồng Nai, Trảng Bom và Long Thành. Và các khu vực kinh tế khác như khu vực Tây Nam Bộ, Vũng Tàu.

Toàn bộ mạng lưới giao thông được đầu tư hiện đại, kết nối nhiều địa điểm quan trọng của dự án: Đường Võ Nguyên Giáp, đường Vành đai 3, QL 1A, QL 51. Nếu đầu tư vào đất nền thì tiềm năng sinh lợi nhuận rất cao.

Golden Center City 3

Ngoài ra, dự án còn nằm cạnh nhiều khu công nghiệp, các khu du lịch hay KĐT sinh thái. Bạn chỉ phải mất thời gian di chuyển rất ngắn để đến được đó:

 • Nằm ngay cạnh khu dân cư Sài Gòn Cây Cảnh lớn 150 ha, Golden Town, 5 phút di chuyển đến KĐT du lịch sinh thái Giang Điền
 • KCN Giang Điền
 • Thị trấn Trảng Bom 10km
 • Trục đường chính thông ra QL 51
 • Nằm ngay cạnh vành đai Biên Hòa mở rộng

Không gian sinh thái lí tưởng, tiện ích xung quanh đầy đủ, di chuyển dễ dàng

Toàn bộ khu đô thị được xây dựng đảm bảo một không gian sinh thái, sinh hoạt thương mại dịch vụ lí tưởng.

Golden Center City 3

Các nhà phố shophouse, khu chung cư có thiết kế ấn tượng, nổi bật, đa dạng diện tích

KĐT hội tụ toàn bộ các giá trị văn hóa, giáo dục, thương mại dịch vụ với đầy đủ các tiện ích đáng kể đến: Sân golf Long Thành, trường mẫu giáo, trường tiểu học An Viễn, trường THCS Hòa Bình, ĐH Tài nguyên & Môi trường, ĐH Sĩ Quan Lục Quân II, ĐH sĩ Quan Tăng Thiết Giáp; chợ An Bình; khu du lịch sinh thái Thác Giang Điền, KCN An Phước, Long Đức, Giang Điền, chợ,..

Golden Center City 3

Hệ thống điện nước, viễn thông, an ninh, cảnh quan xanh được đầu tư tiện nghi.

>>> Xem thêm các dự án đất nền Đồng Nai đang cực kì thu hút các nhà đầu tư

Những thể hiện về vị trí và tiện ích của Golden Center City 3 được các nhà đầu tư đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển sau này. Hàng loạt các KCN, các tuyến đường hiện đại, và đặc biệt là sân bay quốc tế Long Thành là một điểm vô cùng ấn tượng. Nếu bạn là một nhà đầu tư thông minh, chắc chắn bạn sẽ nắm ngay cơ hội tuyệt vời này đúng chứ?

Kenhdatnen.net là địa chỉ tin cậy, chuyên có những đánh giá phân tích các dự án BĐS tiềm năng và cho cơ hội đầu tư lớn. Nếu bạn cảm thấy Golden Center City 3 hấp dẫn thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất!

>>> Xem ngay các nhận xét, đánh giá phân tích chuyên nghiệp về đất nền TPHCM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here