Lý do không thể không đầu tư vào dự án Biên Hòa Golden Town

0
716
Biên Hòa Golden Town

Biên Hòa Golden Town có vị trí may mắn nằm ngay ở TP. Biên Hòa, nơi đây vốn là một trong những khu vực có kinh tế phát triển nhất trong khu vực phía Nam. Biên Hòa Golden Town chính là nơi đáng để sống, đáng để đầu tư bậc nhất tỉnh Đồng Nai.

Tổng quan về dự án

Tên dự án: Biên Hòa Golden Town

Quy mô quy hoạch: 11,46 hecta

Xây dựng: 68,709 m2

Không gian xanh: 40%

Mật độ xây dựng: 60%

Pháp lý: Minh bạch, rõ ràng.

Lý do không thể không đầu tư vào dự án Biên Hòa Golden Town

Vị trí thuận lợi kết nối khu vực tam giác vàng kinh tế

Lý do đầu tiên không thể bỏ qua chính là vị trí của dự án. Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản đã nhìn thấy được những lợi thế về vị trí đắc địa của dự án này. Đây là dự án có tiềm năng phát triển cực lớn trong tương lai.

Biên Hòa Golden Town tọa lạc ngay đối diện của KCN Giang Điền nằm tại xã Tam Phước của tỉnh Đồng Nai. Nơi đây đang nền kinh tế phát triển với tốc độ cực nhanh và lớn.

Các tuyến đường giao thông lại càng thuận lợi, rất gần các tuyến đường trọng điểm như: quốc lộ 51, quốc lộ 1A, đường Võ Nguyên Giáp, tuyến đường cao tốc TP. Hồ Chí Minh – Dầu Giây… Đặc biệt cực thuận lợi di chuyển ra sân bay Long Thành.

Biên Hòa Golden Town

Ngoài thuận lợi về tuyến giao thông, Biên Hòa Golden Town còn có điểm đặc biệt, đó là tương lai tuyến đường Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên – Biên Hòa. Tuyến đường này sẽ giúp giảm ngắn thời gian di chuyển từ Dĩ An, Biên Hòa đến TP. Hồ Chí Minh.

Nhờ vị trí và thuận tiện về giao thông, nếu xét về tính liên kết vùng, Biên Hòa Golden Town nằm trong trục kinh tế trọng điểm liên kết khu vực kinh tế vàng của khu vực phía Nam. Có thể thấy được tiềm năng sinh lời cao của dự án Biên Hòa Golden Town trong tương lai.

Môi trường sống xanh cho cuộc sống an lành

Với các yêu cầu thiết yếu của một khu dân cư, Biên Hòa Golden Town dường như đã đáp ứng được hết. Với quy hoạch 40% về không gian xanh có thể cho thấy chủ đầu tư rất quan tâm đến môi trường sống của dân cư nơi đây. Với diện tích công viên cây xanh rộng hơn 8.040 m2, đường nhựa có các hàng cây xanh mát. Tạo cho con người môi trường sống gần với thiên nhiên hơn, giống như một cuộc sống xanh giữa lòng thành phố vậy.

Tiện ích nội khu đẳng cấp

Bên cạnh đó, Biên Hòa Golden Town còn có trường mầm non được xây dựng trong khu vực có diện tích rộng 1.700 m2. Đây chính là một trong những yêu cầu tiện ích không thể thiếu của một khu dân cư. Tạo tiền đề cho sức khỏe và chất lượng của cuộc sống hiện đại, đầy đủ của con người.

Ngoài ra còn hoàn thiện đầy đủ các kết cấu hạ tầng phục vụ cho cuộc sống thường nhật của người dân.

Kết hợp các tiện ích hiện đại và không gian sống thiên nhiên, có thể cho thấy, nơi đây tương lai sẽ là khu vực thu hút các nhà đầu tư cũng như những người có nhu cầu sinh sống rất là lớn.

Lý do không thể không đầu tư vào dự án Biên Hòa Golden Town

>>> Có thể bạn chưa biết: Còn nhiều dự án đang làm khuấy đảo thị trường bất động sản

Tất cả những ưu điểm hội tụ tại Biên Hòa Golden Town cho thấy dự án này có một sức hút đặc biệt và cực kỳ lớn đến các nhà đầu tư. Họ dường như đã nhìn ra được những cơ hội, những tiềm năng phát triển lớn từ dự án này.

Dự án Biên Hòa Golden Town chắc chắn mang lại tiềm năng phát triển rất lớn trong tương lai không chỉ vì vị trí vàng mà còn vì tiện ích hiện đại thuận tiện cho con người sinh sống. Biên Hòa Golden Town chính sự lựa chọn đầu tư thông minh cho những nhà đầu tư và dân cư thông thái. Họ đã nhìn nhận ra được tiềm năng của dự án này.

Kenhdatnen.net luôn luôn cập nhật những tin tức về thị trường bất động sản mới nhất. Bạn có bất kỳ thắc mắc gì về dự án hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được các chuyên gia BĐS có kinh nghiệm hàng đầu giúp đỡ. Kenhdatnen.net luôn cùng bạn đồng hành cho cuộc sống thêm giàu đẹp, an bình.

>>> Xem thêm: Các dự án đất nền Đồng Nai nổi bật nhất

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here