Sự thật tiềm năng phát triển của dự án khu đô thị Phú Hội (Nhơn Trạch)

0
900
khu đô thị Phú Hội (Nhơn Trạch)

Thời gian gần đây, thị trường bất động sản Đồng Nai đang sốt lên vì dự án khu đô thị Phú Hội (Nhơn Trạch). Đây là dự án quan trọng mới được công bố của công ty CP Địa Ốc Kim Oanh. Tiềm năng phát triển của dự án này có thật sự là cơ hội đầu tư hái ra vàng cho các nhà đầu tư hay không? Hãy cùng kenhdatnen.net tìm hiểu nhé!

Vị trí may mắn của khu đô thị Phú Hội (Nhơn Trạch)?

Tọa lạc ngay cạnh trung tâm hành chính của thành phố Nhơn Trạch với vị trí đẹp, những lô mặt tiền giáp đường lớn và lô 2 mặt tiền.

Là nơi đầu mối giao thương giữa các tuyến đường huyết mạch nối liền các khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam.

Đặc biệt, khi dự án sân bay Long Thành hoàn thành, giao thông từ khu đô thị Phú Hội (Nhơn Trạch) đến sân bay thật sự rất thuận tiện. Nơi đây sẽ càng trở nên đông đúc và nhộn nhịp hơn.

khu đô thị Phú Hội (Nhơn Trạch)

Nhờ vị trí thuận tiện cho giao thương phát triển, dự án này sẽ có tiềm năng phát triển không nhỏ trong tương lai. Ngoài ra dự án khu đô thị Phú Hội (Nhơn Trạch) còn có tiềm năng phát triển mạnh về kinh tế.

Tiềm năng phát triển vượt trội về kinh tế.

Kinh tế Nhơn Trạch, Đồng Nai trong những năm gần đây đang có nền kinh tế rất tốt. Nằm trong khu vực kinh tế vàng, với tứ phía giáp các khu vực có kinh tế trọng điểm phía Nam như TP. Hồ Chí Minh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai… Chính vì vậy, nền kinh tế nơi này tăng lên không ngừng.

khu đô thị Phú Hội (Nhơn Trạch)

Bên cạnh đó cơ cấu nền kinh tế của Nhơn Trạch với: Ngành nông – lâm – thủy sản chiếm có 8%, Ngành Thương mại – DV chiếm 39%, cao nhất là Công nghiệp – Xây dựng chiếm tới 53%. Cùng các khu công nghiệp lớn như KCN Nhơn Trạch 1, 2, 3, 4, 5, 6.

Giá trị bất động sản khu đô thị Phú Hội (Nhơn Trạch) ngày một tăng

Khu đô thị Phú Hội (Nhơn Trạch) nằm ngay trung tâm của nền kinh tế đang ngày một phát triển hơn. Cho thấy tiềm năng phát kinh tế mạnh mẽ của dự án này cũng vì thế ngày một tăng cao.

Điều may mắn nữa là khu đô thị Phú Hội (Nhơn Trạch) rất gần các KCN Nhơn Trạch 1,2 với quy mô lên đến hàng nghìn công nhân viên và các chuyên gia. Chính vì vậy nhu cầu về nhà ở sẽ tăng, đây cơ hội cực kỳ lớn cho nhu cầu sinh sống xây nhà cho công nhân.

Tất cả những điều trên cho thấy điều này sẽ giúp gia tăng mạnh giá trị bất động sản tại khu đô thị Phú Hội (Nhơn Trạch) này trong tương lai.

khu đô thị Phú Hội (Nhơn Trạch)

Khu đô thị Phú Hội (Nhơn Trạch) trong tương lai sẽ góp phần không nhỏ cho tiềm năng phát triển đô thị hóa mạnh mẽ của khu vực Nhơn Trạch nói riêng, tỉnh Đồng Nai nói chung.

Bạn muốn biết thêm nhiều hơn về dự án khu đô thị Phú Hội (Nhơn Trạch), hãy truy cập kenhdatnen.net. Các chuyên gia BĐS của chúng tôi sẵn sàng giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here